TEL:0898-08980898
MESSAGE客户留言
热线电话:
0898-08980898
首页
về chúng tôi
bộ sưu tập
Thành phần đội
Động lực của công ty
Thông tin ngành
Bằng cấp danh dự
Các tính năng dịch vụ
Tuyển dụng nhân tài
Phản hồi của khách hàng
liên hệ chúng tôi

Động lực của công ty

Ý nghĩa của nhiếp ảnh là gì? Mỗi đầu mùa hè và mùa thu và mùa đông mà máy ảnh để lại cho bạn

发布时间:2018-08-22 15:35:15

Với sự trôi qua của các mùa, trang trại cũng thể hiện sự thay đổi của các mùa - niềm hy vọng của mùa xuân, sự ấm áp của mùa hè, nét thơ mộng của mùa thu, sự tĩnh lặng của mùa đông - và dù ở mùa nào, trang trại cũng có khung cảnh riêng và câu chuyện.

Từ đường cao tốc Puxing đến đường Sanlu, có những cánh đồng rộng lớn màu mỡ, những cánh đồng hoa cúc dại trắng muốt và hoàn mỹ vào mùa xuân, những cánh đồng lúa gợn sóng vào mùa hè, những cánh đồng lúa chín vàng ngút ngàn vào mùa thu, và những quán lúa trập trùng vào mùa đông. Một năm một tuổi, một dòng chảy như vậy, cánh đồng này như ghi lại câu chuyện của thời gian. Tôi muốn sử dụng những bức ảnh để lưu lại những kỷ niệm về sự trưởng thành của Qiaoqiao trong mỗi mùa giải. Vì cô ấy mới tập đi, cô ấy có thể dành thời gian của mình trên cánh đồng tùy ý. Đây là khoảng thời gian thân thiết giữa cô và thiên nhiên, và cũng là trải nghiệm đầu tiên trong đời.

Cô ấy là Qiaoqiao và Li Mengyu. Tôi thích cỏ cây hoa lá, tôi thường ngồi bên cửa sổ và nhìn lên: nhìn trời xanh, nhìn mây trắng, nhìn chim muông ... Nhìn thấy tất cả sự mới lạ trong đôi mắt của cô ấy ...


Ý nghĩa của nhiếp ảnh là gì? Mỗi đầu mùa hè và mùa thu / mùa đông, máy ảnh lại để lại cho bạn (Hình 1)